Các tin khác

 • Công ty Thành Quân tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

  Trong tháng 6 vừa qua, công ty CP Thành Quân đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Nha Trang và Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy Hydra Việt Nam

  Sau một thời gian thực hiện, lãnh đạo công ty CP Thành Quân cùng lãnh đạo công ty Hydra Vietnam đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà máy sản xuất tụ điện Hydra tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc.

  Xem chi tiết
 • Tổ chức tiệc tất niên Nhâm Thìn

  Chiều nay, 27/01/2013 Công ty Cổ phần Thành Quân đã tổ chức buổi lễ tất niên khép lại năm Nhâm Thìn tại nhà hàng Thủy Hoa Viên, đường 2 tháng 9, Tp Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Trận chung kết nam

  Trận chung kết năm 2013 giữa hai đối thủ truyền kiếp là đội Hạ tầng và đội Dân dụng đã không thể phân định thắng bại sau 60 phút thi đấu chính thức.

  Xem chi tiết
 • Lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ

  Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Qúy Tỵ , sáng nay 19/2/2013 (tức ngày 10 Tết), tại công trường xây dựng thuộc các dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, nhà máy Hydra Việt nam đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

              Trong không khí chào mừng ngày 20/10, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung với niềm vui, niềm phấn khởi của các chị em, CĐCS Công ty CP Thành Quân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Khối CĐCS cùng toàn thể chị em Công ty CP Thành Quân. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi với sự giao lưu văn nghệ, tặng quà và trò chuyện. Đây là một cơ hội tốt để chị em nói riêng, các bộ phận Công ty nói chung có dịp trao đổi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm công việc, từ đó hiểu nhau hơn, gần gũi và đoàn kết hơn. Tạo cơ sở để tập thể Thành Quân trở thành một khối đoàn kết vững chắc hơn, góp phần xây dựng Công ty ngày một vững mạnh.
 
Một số hình ảnh ngày 20 -10 Công ty Thành Quân
 
 
Lãnh Đạo Công ty tặng hoa cho đại diện phái đẹp của Công ty
 
 
Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty CP Thành Quân phát biểu chương trình
 
 
Đại diện phái nữ phát biểu chương trình
 
 
Lãnh đạo Công ty tặng hoa cho các nhân viên nữ
 
 
Cán bộ nhân viên nữ tham gia chương trình
 
 
Lãnh đạo Công ty hát tặng chị em trong Công ty
 
               Qua đây, Công ty CP Thành Quân cũng xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến sự đóng góp của các chị em để xây dựng một Công ty CP Thành Quân mạnh mẽ như ngày hôm nay. Cuối cùng xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc hạnh phúc đến toàn thể chị em Công ty. Chúc chị em công ty có một ngày lễ 20/10 trọn vẹn.