Các tin khác

 • Công ty Thành Quân tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

  Trong tháng 6 vừa qua, công ty CP Thành Quân đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Nha Trang và Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy Hydra Việt Nam

  Sau một thời gian thực hiện, lãnh đạo công ty CP Thành Quân cùng lãnh đạo công ty Hydra Vietnam đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà máy sản xuất tụ điện Hydra tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc.

  Xem chi tiết
 • Tổ chức tiệc tất niên Nhâm Thìn

  Chiều nay, 27/01/2013 Công ty Cổ phần Thành Quân đã tổ chức buổi lễ tất niên khép lại năm Nhâm Thìn tại nhà hàng Thủy Hoa Viên, đường 2 tháng 9, Tp Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Trận chung kết nam

  Trận chung kết năm 2013 giữa hai đối thủ truyền kiếp là đội Hạ tầng và đội Dân dụng đã không thể phân định thắng bại sau 60 phút thi đấu chính thức.

  Xem chi tiết
 • Lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ

  Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Qúy Tỵ , sáng nay 19/2/2013 (tức ngày 10 Tết), tại công trường xây dựng thuộc các dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, nhà máy Hydra Việt nam đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết

Boutique CoCoBay – Hoàn Thành Hạng Mục Móng.

 
 
Ngày 25 tháng 10 năm 2016. Công ty CP Thành Quân đang thực hiện những mẽ bê tông cuối cùng cho phần móng tính đến cao trình +0.00 cho toàn bộ 08 tòa Boutique Hotel thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng.
 
 
Phối cảnh tổng thể dự án Cocobay Đà nẵng
 
 
Phối cảnh các Block Boutique Hotel
 
Trước đó, ngày 01 tháng 9, Lãnh đạo Công ty CP Thành Quân và Tập đoàn Empire đã ký kết giao thầu triển khai thi công 08 tòa khách sạn Boutique Cocobay thuộc dự án CoCoBay tại Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.
 
 
Phối cảnh mặt chính tòa Boutique hotel
 
Quy mô dự án gồm tổ hợp các tòa khách sạn Boutique với chiều cao 7 tầng, trong đó có 2 tầng phố thương mại thuận tiện cho đầu tư kinh doanh, 5 tầng căn hộ khách sạn với thang máy riêng biệt.
 
 
Bố trí nội thất của phòng điển hình khách.
 
Bontique Hotel CoCoBay được đánh giá là một hình thức đầu tư tổ hợp khách sạn mini hoàn toàn mới nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lần đầu tiên được thực hiện tại viêt nam.
 
 
Để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư The Empire, Công ty CP Thành Quân đã huy động lượng lớn cán bộ kỹ sư trẻ và năng động cùng đội ngũ công nhân lành nghề thi công 3 ca liên tục với cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng công trình cao nhất.