Các tin khác

 • Thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng sẽ sớm sôi động trở lại

  Viễn cảnh về một thị trường BĐS hấp dẫn, sôi động sẽ sớm trở lại với Đà Nẵng. Ông Đàm Quang Tuấn - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đà Nẵng đã có buổi trò chuyện với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp xung quanh vấn đề này.

  Xem chi tiết
 • Giá biệt thự Đà Nẵng cao nhất 94 triệu đồng/m2

  Theo báo cáo công ty TNHH Savills, giá biệt thự tại Đà Nẵng đạt mức đỉnh mới hơn 94 triệu đồng/m2 (4.700 USD/m2). Đáng chú ý, lượng khách mua hầu hết đến từ Hà Nội, TP HCM.

  Xem chi tiết
 • Bất động sản đã bị thị trường “lôi đi"

  Ngày 22-2, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và Thị trường bất động sản họp phiên thứ 10. Tại cuộc họp, Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và Thị trường bất động sản, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho rằng: “Không chỉ bất động sản, nhiều lĩnh vực đã rơi vào tình trạng bị thị trường "lôi đi”".

  Xem chi tiết
 • Đà Nẵng - Khởi động Âm nhạc đường phố 2013

  Tối ngày 16-3, đêm đầu tiên của chương trình Âm nhạc đường phố 2013 do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức, sẽ được khai mạc trên tuyến đường Bạch Đằng. Các đêm diễn tiếp theo sẽ được thực hiện vào các tối thứ Bảy của tuần thứ hai và thứ tư của tháng, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Đà Nẵng khánh thành cầu Rồng lớn nhất thế giới

  Ngày 29/3, cầu Rồng sẽ thông xe đúng dịp kỷ niệm 38 năm giải phóng Đà Nẵng. Không chỉ hoành tráng với mô hình rồng thép dài 560 mét đăng ký kỷ lục Guinness, đây còn là cây cầu đầu tiên do các kỹ sư Việt Nam thi công.

  Xem chi tiết
 • 'Nghi phạm’ vụ nổ Boston bị ghi hình

  Các quan chức điều tra các vụ nổ ở Boston cho biết đã tìm thấy hình ảnh của một người có khả năng là nghi phạm từ camera giám sát.

  Xem chi tiết
 • Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2013

  Sáng ngày 24-4, Triển lãm quốc tế VietBuild Đà Nẵng 2013 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 500 gian hàng của gần 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Xem chi tiết
 • Tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng

  Ngày 21-4, tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Chung-Hoon và tàu cứu hộ USNS Salvor thuộc Hải quân Hoa Kỳ do do Chuẩn Đô đốc, Tư lệnh Tom Carney thuộc Lực lượng Hậu cần vùng Tây Thái Bình Dương cùng Đại tá Paul Schilse thuộc Đơn vị Tham mưu Hàng hải dẫn đầu, đã cập cảng Tiên Sa thăm chính thức thành phố Đà Nẵng. Đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam, Hải quân nhân dân Việt Nam đã ra đón tiếp đoàn của Hải quân Hoa Kỳ.

  Xem chi tiết

Hoàn thành và bàn giao khu căn hộ Đại Dương The Ocean Apartment

The Ocean Apartment thuộc DaNang Beach Resort, được đầu tư bởi Vinacapital. Danang Beach Resort là khu phức hợp gồm những khu Villa, Sân Golf, Tiện ích nhà hàng White Caps.. đã đi vào hoạt động và thu lợi nhuận đều đặn; trong đó The Ocean Apartment là khối căn hộ duy nhất.
·      Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng  20 phút

·      Cách phố cổ Hội An  20 phút

·      30 phút lái xe tới tới thánh địa Mỹ Sơn thiêng liêng

·      2 giờ đồng hồ lái xe đến cố đô Huế