Các tin khác

 • Công ty Thành Quân tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

  Trong tháng 6 vừa qua, công ty CP Thành Quân đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Nha Trang và Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy Hydra Việt Nam

  Sau một thời gian thực hiện, lãnh đạo công ty CP Thành Quân cùng lãnh đạo công ty Hydra Vietnam đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà máy sản xuất tụ điện Hydra tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc.

  Xem chi tiết
 • Tổ chức tiệc tất niên Nhâm Thìn

  Chiều nay, 27/01/2013 Công ty Cổ phần Thành Quân đã tổ chức buổi lễ tất niên khép lại năm Nhâm Thìn tại nhà hàng Thủy Hoa Viên, đường 2 tháng 9, Tp Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Trận chung kết nam

  Trận chung kết năm 2013 giữa hai đối thủ truyền kiếp là đội Hạ tầng và đội Dân dụng đã không thể phân định thắng bại sau 60 phút thi đấu chính thức.

  Xem chi tiết
 • Lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ

  Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Qúy Tỵ , sáng nay 19/2/2013 (tức ngày 10 Tết), tại công trường xây dựng thuộc các dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, nhà máy Hydra Việt nam đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết

Khởi công dự án hoàn thiện khách sạn Thuận Hóa - Tp Huế

Với thương hiệu nhà thầu vững mạnh được khẳng định trong những năm gần đây tại thì trường Đà Nẵng. Công ty Cp Thành Quân đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều Chủ Đầu Tư lớn và mang lại các dự án quy mô rông, giá trị cao. Tiếp bước những thành công ấy, một lần nữa Thành Quân lại khẳng định mình là nhà thầu có năng lực tốt khi chiếm tron niềm tin từ Chủ Đầu Tư, nhà tư vấn FQM để ký kết hợp đồng hoàn thiện khách sạn Thuận Hóa, tp. Huế.
 
                                             Phối cảnh 3D Khách sạn Thuận Hóa-Senna, Tp. Huế
 
Tổ hợp khách sạn Thuận Hóa  có quy mô gồm 5 đơn nguyên cao 5 tầng với tổng diện tích lên đến 20.000 m2, đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc tại đường Nguyễn Tri Phương, tp. Huế.
 
 
Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khách sạn cao cấp, chúng tôi đã thuyết phục hoàn toàn Chủ Đầu Tư thông qua hồ sơ năng lực tốt, biện pháp thi công hợp lý, đặc biệt với mức giá cạnh tranh và tiến độ đáp ứng yêu cầu từ chủ đầu tư.  Nhờ vào những yếu tố đó, Thành Quân đã vượt qua các đối thủ mạnh đến từ thành phố Hồ Chí Minh và tp. Huế.
 
Dự án khách sạn Thuận Hóa, Huế là bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty. Là bước ngoặc đánh dấu sự mở rộng thị trường ra địa bàn tp. Huế và các tỉnh lân cận.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về nội thất khách sạn Thuận Hóa mang đậm nét Huế nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, hiện đại.