Các tin khác

 • Công ty Thành Quân tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

  Trong tháng 6 vừa qua, công ty CP Thành Quân đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Nha Trang và Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy Hydra Việt Nam

  Sau một thời gian thực hiện, lãnh đạo công ty CP Thành Quân cùng lãnh đạo công ty Hydra Vietnam đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà máy sản xuất tụ điện Hydra tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc.

  Xem chi tiết
 • Tổ chức tiệc tất niên Nhâm Thìn

  Chiều nay, 27/01/2013 Công ty Cổ phần Thành Quân đã tổ chức buổi lễ tất niên khép lại năm Nhâm Thìn tại nhà hàng Thủy Hoa Viên, đường 2 tháng 9, Tp Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Trận chung kết nam

  Trận chung kết năm 2013 giữa hai đối thủ truyền kiếp là đội Hạ tầng và đội Dân dụng đã không thể phân định thắng bại sau 60 phút thi đấu chính thức.

  Xem chi tiết
 • Lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ

  Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Qúy Tỵ , sáng nay 19/2/2013 (tức ngày 10 Tết), tại công trường xây dựng thuộc các dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, nhà máy Hydra Việt nam đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết

Lế ra quan đầu năm Đinh Dậu

Sáng 03/2 ( mồng bảy Tết Đinh Dậu) trong tiết trời ấm áp, tươi vui và tràn ngập sắc xuân, Công ty CP Thành Quân đã cùng Tập đoàn The Empire  long trọng tổ chức lễ ra quân năm Đinh Dậu tại dự án Cocobay- Đà Nẵng.
 
Đại diện Chủ Đầu Tư và Nhà thầu tặng hoa Lãnh đạo Thành Phố
Các đại biểu nhấn nút mở màn cho Lễ ra quân

Tới dự buổi lễ có đại diện từ cơ quan thành phố.  Đồng chí: Võ Công Trí- Phó bí thư thường trực thành ủy, Đồng chí: Nguyễn Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo tập đoàn The Empire, Lãnh đạo, Ban chỉ huy công trình cùng đội ngũ kỹ sư, lái máy, công nhân Công ty CP Thành Quân.
Đội xe Công ty CP Thành Quân nổ máy ra quân
Dự án Cocobay Đà Nẵng là Tổ hợp giải trí- thương mại- du lịch- khách sạn đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, với giá trị đầu tư lên đến 14.000 tỷ của Tập đoàn The Empire. Trong đó, Công ty CP Thành Quân đã và đang tham gia các hạng mục như Nhà hàng Holy Pig, Boutique Hotel và các hạng mục phụ trợ khác.
Mô hình Tổ hợp Cocobay- Đà Nẵng
Mô hình Tổ hợp Cocobay- Đà Nẵng
 
Nhận được sự quan tâm tạo điều kiện từ chính quyền Thành phố, cùng với sự đầu tư  chuyên nghiệp và quyết liệt từ Chủ đầu tư, Công ty CP Thành Quân cam kết sẽ hoàn thành các hạng mục công trình được giao đúng tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.
Sau lễ ra quân tại Dự án Cocobay, ngày 04/2 ( mồng tám Tết Đinh Dậu) tại các dự án Công ty CP Thành Quân đang tham gia cũng đồng loạt tổ xuất quân trong sự phấn khởi của mọi người , hứa hẹn một năm gặt hái thành công hơn nữa của tập thể Thành Quân với phương châm: Tạo niềm tin từ chất lượng chất lượng.