Các tin khác

 • Công ty Thành Quân tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

  Trong tháng 6 vừa qua, công ty CP Thành Quân đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Nha Trang và Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy Hydra Việt Nam

  Sau một thời gian thực hiện, lãnh đạo công ty CP Thành Quân cùng lãnh đạo công ty Hydra Vietnam đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà máy sản xuất tụ điện Hydra tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc.

  Xem chi tiết
 • Tổ chức tiệc tất niên Nhâm Thìn

  Chiều nay, 27/01/2013 Công ty Cổ phần Thành Quân đã tổ chức buổi lễ tất niên khép lại năm Nhâm Thìn tại nhà hàng Thủy Hoa Viên, đường 2 tháng 9, Tp Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Trận chung kết nam

  Trận chung kết năm 2013 giữa hai đối thủ truyền kiếp là đội Hạ tầng và đội Dân dụng đã không thể phân định thắng bại sau 60 phút thi đấu chính thức.

  Xem chi tiết
 • Lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ

  Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Qúy Tỵ , sáng nay 19/2/2013 (tức ngày 10 Tết), tại công trường xây dựng thuộc các dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, nhà máy Hydra Việt nam đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết

Phát Triển dự án The Ocean Suites tại khu nghĩ dưỡng The Ocean Villar Đà Nẵng.

 
Ngày 07 – 10, Tập đoàn Vina Capital và Công Ty CP Thành Quân đã Ký kết hợp đồng triển khai thi công khu căn hộ cao cấp The Ocean Suiter tại phường Hòa Hải, quận ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
 
 
Cùng với khu căn hộ The ocean Apartment đã được Công ty CP Thành Quân hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng cuối tháng 6 năm 2015, The Ocean Suiter là khu căn hộ cao cấp có quy mô 46 căn hộ tọa lạc khu nghĩ dưỡng The Ocean Villas.
 
 
The Ocean Suiter được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp không gian mở, thoáng rộng cùng không gian biển và sân golf ở xung quanh. Hầu hết căn hộ đều có tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương và Cù Lao Chàm tuyệt đẹp.
 
 
Bên cạnh đó, khu căn hộ còn có những tiện ích riêng như nhà hàng biển, câu lạc bộ thiếu nhi, phòng tập thể dục, sân tennis và đặc biệt là hồ bơi lớn được thiết kế độc đáo và hoàn thiện bằng vật liệu Beadcrete lần đầu tiên được Công ty CP Thành Quân thi công tại Đà Nẵng.
 
 
Được thiết kế bởi TWOG và thi công bởi Thành Quân JSC, The Ocean Suiter thực sự là sản phảm bất động sản hấp dẫn và sẽ làm hài long mọi nhà đầu tư thông qua giá trị phong cách biển riêng biệt, sự tối ưu hóa trong thiết kế, chất lượng trong xây dựng, tỉ mỹ đến từng chi tiết hoàn thiện.
 
 
Một lần nữa, dự án The Ocean Suites đã khẳng định sự thành công của Vina Capital trong phân khúc bất động sản ven biển tại Đà Nẵng và đánh dấu thương hiệu chất lượng của Thành Quân JSC.