Các tin khác

 • Công ty Thành Quân tổ chức đi nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên

  Trong tháng 6 vừa qua, công ty CP Thành Quân đã tổ chức cho một bộ phận cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại Nha Trang và Đà Lạt.

  Xem chi tiết
 • Lễ ký hợp đồng xây dựng nhà máy Hydra Việt Nam

  Sau một thời gian thực hiện, lãnh đạo công ty CP Thành Quân cùng lãnh đạo công ty Hydra Vietnam đã ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà máy sản xuất tụ điện Hydra tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc.

  Xem chi tiết
 • Tổ chức tiệc tất niên Nhâm Thìn

  Chiều nay, 27/01/2013 Công ty Cổ phần Thành Quân đã tổ chức buổi lễ tất niên khép lại năm Nhâm Thìn tại nhà hàng Thủy Hoa Viên, đường 2 tháng 9, Tp Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Trận chung kết nam

  Trận chung kết năm 2013 giữa hai đối thủ truyền kiếp là đội Hạ tầng và đội Dân dụng đã không thể phân định thắng bại sau 60 phút thi đấu chính thức.

  Xem chi tiết
 • Lễ ra quân đầu năm Quý Tỵ

  Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Qúy Tỵ , sáng nay 19/2/2013 (tức ngày 10 Tết), tại công trường xây dựng thuộc các dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, nhà máy Hydra Việt nam đã diễn ra Lễ ra quân đầu năm 2013.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết

TIỆC TỔNG KẾT CÔNG TY CP THÀNH QUÂN NĂM 2016.

Nhằm tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2016  và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2017, ngày 31/12/2016 Thành Quân đã long trọng tổ chức tiệc Tổng kết Công ty năm 2016 tại Nhà hàng GOLDEN PHOENIX- Hải Châu- Đà Nẵng
 
Ban Lãnh Đạo mở rượu khai tiệc
 
Buổi tổng kết đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty và Công đoàn trong năm qua. Mặc dù ngành Xây dựng trong năm 2016 còn gặp nhiều khó khăn do sự cạnh tranh khốc liệt đến từ nhiều Công ty lớn, nhưng Công ty CP Thành Quân vẫn hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD đề ra, doanh thu đạt 280 tỷ đồng (vượt 15%), nộp thuế hơn 9 tỷ đồng. Các mặt hoạt động của Công ty được cải tiến theo hướng chuyên nghiệp, nguồn công việc ổn định và đời sống CBNV ngày càng được cải thiện. Bên cạnh việc đánh giá các thành tích đạt được, những tồn tại và hạn chế cũng được phân tích để rút kinh nghiệm.
 
Ông Nguyễn Lam Giang- Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tổng kết.
 
Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Lam Giang – Giám đốc Công ty biểu dương toàn bộ tập thể đại gia đình Thành Quân với những thành quả xuất sắc đã đạt được trong năm 2016. Đồng thời, ông cũng bày tỏ lòng biết ơn, sự cảm kích và niềm tự hào đối với những cố gắng, hy sinh của nhân viên và sự động viên của gia đình, đặc biệt là những cán bộ phải làm việc tận tụy ngày đêm tại trên những công trường . Ông nhấn mạnh Ban Lãnh đạo công ty luôn lắng nghe đến nhu cầu của cán bộ nhân viên để tạo môi trường làm việc cùng chế độ lương thưởng tốt nhất cho toàn thể nhân viên.
Tiếp nối chương trình là phần vinh danh những cá nhân và tập thể tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực vào thành công của Thành Quân trong năm 2016.
 
 
Biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2016.
 
Xuyên suốt buổi tổng kết là các chương trình ca nhạc, giải trí  đặc sắc với sự góp mặt của  ca sỹ, nhóm múa và những sản phẩm cây nhà lá vườn đến từ anh em CBNV công ty làm cho buổi tổng kết năm 2016 công ty vô cùng ấm áp và gần gũi. Những tiếng vỗ tay không ngớt bên dưới làm cho những gương mặt nghệ sỹ bất đắc dĩ thêm phần phấn khởi.
 
Phần biểu diễn ca sỹ và nhóm múa
 
Phần giao lưu văn nghệ ông Nguyễn Minh Trị- Chủ tịch HĐQ
 
Cùng góp vui là các tiết mục ca nhạc mang màu sắc Thành Quân
 
Ngoài những tiết mục giao lưu ca nhạc hấp dẫn là chương trình bốc xăm trúng thưởng.
Những vị khách mời may mắn nhất đêm tổng kết.
 
Sự vui vẻ, chân thành trong buổi tiệc được các đại biểu là khách mới đến từ các đối tác, Chủ đầu tư, bạn bè đánh giá cao. Với tinh thần này, Thành Quân chắc chắc sẽ chào đón năm mới 2017 với nhiều thắng lợi và thành công.