Các tin khác

 • Boutique CoCoBay – Hoàn Thành Hạng Mục Móng.

  Ngày 25 tháng 10 năm 2016. Công ty CP Thành Quân đang thực hiện những mẽ bê tông cuối cùng cho phần móng tính đến cao trình +0.00 cho toàn bộ 08 tòa Boutique Hotel thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Lễ Ký kết hợp đồng và khởi công dự án nhà phố liền kề Marina Complex Danang

  Sau quá trình đàm phán, ngày 09 tháng 06, lãnh đạo hai công ty Cổ Phần Thành Quân và công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung đã ký kết hợp đồng thực hiện Giai đoạn 1 dự án nhà phố liền kề Marina Complex Danang.

  Xem chi tiết
 • Lễ Động Thổ Xây Dựng Trụ Sở Thành Đoàn Đà Nẵng Giai Đoạn II

  Được sự chấp thuận của Thành Đoàn Đà Nẵng và Ban Quản Lý Dự Án xây dựng Tp Đà Nẵng, sáng nay 24-11-2013 công ty CP Thành Quân đã long trọng tổ chức lễ động thổ xây dựng Dự án Trụ sở Thành Đoàn và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng (giai đoạn 2) tại Phường Khuê Trung- Quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Lễ Khánh Thành Nhà Máy Hydra Việt Nam

  Hôm nay ngày 10 tháng 12 năm 2013, tại Khu Công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc thuộc huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn HYDRA - Cộng hòa Czech đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy HYDRA Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Đánh giá thiệt hại sau bão Nari

  Tính đến thời điểm này vẫn chưa có số liệu thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão Nari (bão số 11) đã gây ra đối với các công trình, dự án mà Công ty CP Thành Quân đang triển khai. Tuy nhiên trong buổi kiểm tra công trình ngay khi cơn bảo đi qua......

  Xem chi tiết
 • Thành Quân Cup 2013 đã có nhà vô địch

  Chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thành Quân đã tổ chức giải đấu bóng đá trên sân mini với sự tham gia của 5 đội bóng đại diện cho các phòng ban và các công trình.Các đội tham gia gồm Công trình FPT, Công trình Hydra, Công trình Hòa Cầm, đội Xe máy và đại diện đến từ khối văn phòng. Năm đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra nhà vô địch cho năm nay.

  Xem chi tiết
 • Công tác kiểm tra ATLĐ tại công trình FPT City

  Dưới sự giám sát của Ban an toàn công ty, công tác ATVSLĐ luôn được đảm bảo, thực hiện đồng bộ và nghiêm túc. Tính đến nay, đã có hơn 200 lao động được tổ chức huấn luyện ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn lao động, số lao động thường xuyên tham gia các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy lên đến hàng trăm người.

  Xem chi tiết
 • Khởi công dự án hoàn thiện khách sạn Thuận Hóa - Tp Huế

  Với thương hiệu nhà thầu vững mạnh được khẳng định trong những năm gần đây tại thì trường Đà Nẵng. Công ty Cp Thành Quân đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều Chủ Đầu Tư lớn và mang lại các dự án quy mô rông, giá trị cao. Tiếp bước những thành công ấy, một lần nữa Thành Quân lại khẳng định mình là nhà thầu có năng lực tốt khi chiếm tron niềm tin từ Chủ Đầu Tư, nhà tư vấn FQM để ký kết hợp đồng hoàn thiện khách sạn Thuận Hóa, tp. Huế.

  Xem chi tiết
 • Lế ra quan đầu năm Đinh Dậu

  Sáng 03/2 ( mồng bảy Tết Đinh Dậu) trong tiết trời ấm áp, tươi vui và tràn ngập sắc xuân, Công ty CP Thành Quân đã cùng Tập đoàn The Empire long trọng tổ chức lễ ra quân năm Đinh Dậu tại dự án Cocobay- Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • TIỆC TỔNG KẾT CÔNG TY CP THÀNH QUÂN NĂM 2016.

  Nhằm tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2016 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2017, ngày 31/12/2016 Thành Quân đã long trọng tổ chức tiệc Tổng kết Công ty năm 2016 tại Nhà hàng GOLDEN PHOENIX- Hải Châu- Đà Nẵng

  Xem chi tiết
 • Phát Triển dự án The Ocean Suites tại khu nghĩ dưỡng The Ocean Villar Đà Nẵng.

  Ngày 07 – 10, Tập đoàn Vina Capital và Công Ty CP Thành Quân đã Ký kết hợp đồng triển khai thi công khu căn hộ cao cấp The Ocean Suiter tại phường Hòa Hải, quận ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

  Xem chi tiết
 • Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Trong không khí chào mừng ngày 20/10, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung với niềm vui, niềm phấn khởi của các chị em,

  Xem chi tiết
1234