Các tin khác

 • Đón sóng APEC, bất động sản Đà Nẵng bùng nổ

  Để chuẩn bị cho hội nghị APEC 2017, hàng nghìn tỷ đồng đã được chính quyền Đà Nẵng đổ vào các công trình trọng điểm. Kéo theo đó là dòng tiền đầu tư rất lớn chảy vào thị trường bất động sản.

  Xem chi tiết
 • Đi tìm nguồn gốc Sông Hàn

  Sông Hàn chảy ngang giữa lòng thành phố như một dải lụa vắt nhẹ trên bờ vai người thiếu nữ đang xuân. Sông Hàn - dòng sông gắn liền với biết bao kỷ niệm của những lớp người Đà Nẵng, dòng sông cũng là chứng nhân của những đổi thay ở thành phố trẻ trung và đầy năng động, đang từng ngày phát triển. Sông Hàn khiến bao du khách đến với thành phố này cứ ngỡ ngàng bước đi không đành, lòng thầm ước sẽ gặp lại.

  Xem chi tiết
 • Sông Hàn lộng lẫy trong đại tiệc pháo hoa

  Lần thứ 6 liên tiếp tổ chức. Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2013 vẫn không kém hấp dẫn. 5 đội gồm Mỹ, Nhật Bản, Italia, Nga và chủ nhà Đà Nẵng đã có những màn trình diễn đẹp mắt tại thành phố ánh sáng, được người xem thán phục.

  Xem chi tiết
 • Tàu Hải quân Hoa Kỳ thăm Đà Nẵng

  Ngày 21-4, tàu khu trục mang tên lửa dẫn đường USS Chung-Hoon và tàu cứu hộ USNS Salvor thuộc Hải quân Hoa Kỳ do do Chuẩn Đô đốc, Tư lệnh Tom Carney thuộc Lực lượng Hậu cần vùng Tây Thái Bình Dương cùng Đại tá Paul Schilse thuộc Đơn vị Tham mưu Hàng hải dẫn đầu, đã cập cảng Tiên Sa thăm chính thức thành phố Đà Nẵng. Đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam, Hải quân nhân dân Việt Nam đã ra đón tiếp đoàn của Hải quân Hoa Kỳ.

  Xem chi tiết
 • Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2013

  Sáng ngày 24-4, Triển lãm quốc tế VietBuild Đà Nẵng 2013 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 500 gian hàng của gần 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Xem chi tiết
123